Trả lương 150 triệu đồng một tháng cho chuyên gia khoa học công nghệ

 Với nhu cầu thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, Thành phố Hồ Chí Minh đã có quyết định thí điểm dùng ngân sách trả lương lên tới 150 triệu đồng/tháng cho các chuyên gia đầu ngành khoa học công nghệ kể từ năm 2015.

“Mẹ tin dùng, Con lớn khôn” – Một chương trình đậm chất nhân văn

 “Mẹ tin dùng, Con lớn khôn” lần thứ 2 năm 2014, là chương trình truyền hình trực tiếp trên VTC1 tại Nhà Hát Lớn - Thủ đô Hà Nội vào chiều 25/01/2015.  Chương trình do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Báo Gia đình và Xã hội, Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Công ty CP phát triển Báo Sáng - Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức.

Bốn giải pháp tổng hợp đẩy mạnh giảm nghèo thời gian tới

 (LĐXH) - Trong 8 năm qua, tỷ lệ hộ nghèo cả nước liên tục giảm khá nhanh từ 22,31% năm 2005 xuống 12,10% năm 2008 và 9,60% năm 2012. Ở các xã, thôn, bản, ấp đặc biệt khó khăn tỷ lệ hộ nghèo đã giảm từ 47% năm 2006 xuống 28,8% năm 2010; ở 62 huyện nghèo giảm từ 58,33% năm 2010 xuống 43,89% năm 2012. Nhìn chung giai đoạn 2005 - 2012 tỷ lệ giảm hộ nghèo cả nước đều đạt và vượt chỉ tiêu, bình quân mỗi năm giảm từ 2,3 đến 2,5%...

Trồng cây mắc ca - Cơ hội đầu tư cho lợi nhuận cao và bền vững ở Việt Nam

(LĐXH) Chiều ngày 24-1, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Tây Bắc phối hợp cùng Viện nghiên cứu và Phát triển công nghệ nông lâm nghiệp Thành Tây, Công ty cổ phần thương mại - đầu tư và phát triển công nghệ Quốc tế (IDT) tổ chức Diễn đàn khoa học “Macadamia Việt Nam – tiềm năng phát triển và cơ hội hợp tác”.

Trường Đại học LĐXH CSII: Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật phòng, chống tham nhũng”

 (LĐXH) - Tối 20/1/2015, tại TP.HCM, Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) tổ chức Chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật phòng, chống tham nhũng” thu hút đông đảo các giảng viên, sinh viên toàn trường tham dự với không khí náo nhiệt và sôi động. 

Vở diễn “Ai là thủ phạm?” lên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ

 (LĐXH) Ngày 21/1/2015 tại Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức họp báo giới thiệu vở diễn “Ai là thủ phạm?”. Đây là vở diễn thứ 13 của tác giả tài danh Lưu Quang Vũ lên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ và là vở diễn trong chương trình “Chắp cánh niềm tin” năm thứ hai (2015) do Nhà hát Tuổi trẻ và Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) phối hợp thực hiện với kinh phí lên tới 4 tỷ đồng.

“Ai là thủ phạm?” thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng bởi những vấn đề thời sự nóng hổi.

 

Toyota Việt Nam tài trợ chính Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2015

(LĐXH) Ngày 30/12/2014, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết và ra mắt Nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá Vô địch Quốc gia 2015. Công ty ô tô Toyota Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng VPF tổ chức giải đấu này.

Paula’s Choice: Chinh phục khách hàng bằng hiệu quả thực, giá trị thực

 (LĐXH) Paula’s Choice - một thương hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ mới gia nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Vậy, trong rất nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm từng được người tiêu dùng biết đến, Paula’s Choice có điểm gì khác biệt, chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng, cũng như chiến lược phát triển của thương hiệu mỹ phẩm mới như thế nào?

Để giải đáp những câu hỏi đó, phóng viên laodongxahoionline đã có cuộc trao đổi với chị Ngô Thị Hồng Hạnh; Tổng Giám Đốc CTCP Bệnh Viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội, CEO Paula’s Choice Vietnam.
 

Choáng với cặp chân gà Đông Tảo giá 1 cây vàng SJC

Một con gà Đông Tảo thuần chủng với đôi chân "khủng" đặc trưng, còn gọi là "chân rồng", được các đại gia sẵn sàng bỏ ra tới hơn 1 cây vàng SJC để sở hữu.

Người khuyết tật dưới góc nhìn nhân văn

Trên thế giới, người khuyết tật chiếm tới 6% dân số. Họ là những người có khiếm khuyết lâu dài về thể chất, tâm thần, trí tuệ hoặc giác quan mà khi tương tác với những rào cản khác nhau có thể phương hại đến sự tham gia hữu hiệu và trọn vẹn của họ vào xã hội trên cơ sở bình đẳng với người khác. Họ luôn bị kỳ thị, phân biệt đối xử. Thậm chí có người hoặc tổ chức còn coi họ như một gánh nặng cho xã hội, chính điều đó đã khiến người khuyết tật luôn mặc cảm, bi quan...

 


Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website