Sức hút kỳ lạ của đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama

Không chỉ là một biểu tượng của nước Mỹ, bà Michelle Obama còn có tầm ảnh hưởng quốc tế mạnh mẽ, nhất là đối với phụ nữ. Với vóc dáng cao ráo, khỏe khoắn và phong cách tự tin tuyệt đối, đệ nhất phu nhân Mỹ luôn gợi đến hình ảnh của người phụ nữ chiến thắng. 

Những thay đổi trong hệ thống pháp luật về việc làm và một số khuyến nghị

 (LĐXH) - Có thể nói, quy định mới trong Hiến pháp 2013 đã đề cao quyền tự do lựa chọn việc làm, nơi làm việc. Đây là một trong những quyền con người quan trọng nhất trong lĩnh vực lao động. Nhà nước khuyến khích và tạo mọi điều kiện để công dân (cá nhân) có thể tự tạo việc làm, làm giàu bằng sức lao động của chính bản thân họ. Về cơ bản pháp luật lao động nước ta không mâu thuẫn với các tiêu chuẩn quốc tế về nhân quyền và việc đảm bảo các quyền con người nói chung và quyền tự do việc làm nói riêng trên thực tế là phù hợp, thậm chí ở mức tiến bộ so với thông lệ quốc tế. Tuy nhiên, việc bảo đảm quyền tự do việc làm của người lao động ở Việt Nam hiện nay vẫn còn một số hạn chế nhất định.

Liên minh Nông nghiệp đề xuất các giải pháp tăng tính cạnh tranh của ngành lúa gạo

 (LĐXH) Ngày 21/10/2014, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo chia sẻ kết quả nghiên cứu “Cấu trúc ngành lúa gạo và lợi ích của người sản xuất nhỏ” và chính thức ra mắt Liên minh “Vì quyền của nông dân và hiệu quả của nền nông nghiệp Việt Nam”

Bắt đối tượng chuyên đột nhập các cửa hàng để trộm cắp

(LĐXH) - Chiều 13/10, Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội, cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Ước, SN 1990, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca Cô gái mở đường” lần thứ 9

 (LĐXH) Tối 21/10/2014, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật “Vang mãi bài ca Cô gái mở đường” lần thứ 9 với chủ đề: Huyền thoại Mẹ - Con đường và những trinh nữ Trường Sơn.
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV, AVG và một số Đài tiếp sóng trực tiếp vào lúc 20h ngày 21/10/2014.

Bill Gates và chuyện tình với cô nhân viên cấp dưới

Không chọn cho mình một cô nàng nổi tiếng hay giàu có, ông chủ Microsoft - tỷ phú Bill Gates quyết định sống trọn đời bên Melinda, cô nhân viên cấp dưới thông minh và giàu lòng nhân đạo. 

Nguyên bộ trưởng Lê Doãn Hợp: “Chân dài mà đầu ngắn sẽ rất chán”

Thời ông Lê Doãn Hợp làm Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An rồi Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, thỉnh thoảng tôi vẫn gặp ông. Nhưng thường là những cuộc gặp bên lề, chỉ chừng 5- 7 phút nên không để lại nhiều ấn tượng như bây giờ - thời điểm như ông nói là “nghỉ hưu thì có nhiều thời gian để chiêm nghiệm về cuộc sống, về thời cuộc…”. 

Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website