Giảm giá vé tàu từ 20 - 50% trong dịp nghỉ lễ 30/4

 Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, Tổng công ty chỉ đạo tăng thêm chuyến tàu tuyến Hà Nội – TP.HCM và nhiều tuyến khác; đồng thời triển khai chương trình giảm giá khuyến mại cho hành khách tại các chiều và chặng rỗng trên các đoàn tàu từ 20% - 50%.

Giá dầu giảm, doanh nghiệp đồng loạt sa thải nhân viên

Nhà cung cấp dịch vụ mỏ dầu lớn nhất thế giới Schlumberger Ltd vừa thông báo sẽ cắt giảm thêm 11.000 vị trí trong bối cảnh ngành công nghiệp dầu khí đang vật lộn với khó khăn do giá dầu thô sụt giảm. 

Thực trạng và một số đề xuất tăng cường trợ giúp xã hội đối với người từ 75 – 80 tuổi

 (LĐXH) - Việt Nam đã chính thức bước vào giai đoạn “già hóa dân số” với tỷ lệ người cao tuổi  (NCT) từ 60 tuổi trở lên chiếm 10% dân số. Trong bối cảnh đó, tuổi thọ của người dân được nâng cao, tiềm lực kinh tế của đất nước được cải thiện, chế độ trợ giúp thường xuyên cho NCT cũng được điều chỉnh, bổ sung và sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn, hướng đến mục tiêu bù đắp để đảm bảo mức sống tối thiểu cho đối tượng.

Indonesia sẽ là nền kinh tế “nghìn tỷ đô” ở châu Á

Indonesia sẽ trở thành nền kinh tế có quy mô đạt trên 1 nghìn tỷ USD tiếp theo tại khu vực châu Á trong vòng 2 năm nữa, gia nhập hàng ngũ các nền kinh tế hàng đầu khu vực gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Australia và Hàn Quốc. 

Kỳ thú thác Lũng Ồ

Mùa nắng nóng, rừng cây nguyên sinh, dòng thác bạc chảy trên những tảng đá to kêu ồ ồ ở thác Lũng Ồ (xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) như mời gọi mọi người đến vui chơi, tắm mát.  

Khai mạc giải bóng đá mini nam Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2015

(LĐXH)- Chiều 15/4, tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), Công đoàn Bộ và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam năm 2015 chào mừng 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), Ngày Quốc tế lao động (1/5), Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và chào mừng đại hội các Đảng bộ, chi bộ tiến tới Đại hội lần thứ VIII Đảng bộ cơ quan Bộ.

Những điều ngọt ngào chàng làm cho bạn nhưng lại tiềm ẩn "nguy hiểm"

Bạn đang ngất ngây trong tình yêu với chàng, rung động trước những điều ngọt ngào mà chàng vẫn làm cho bạn. Song bạn có biết, đôi khi những điều ngọt ngào đó lại tiềm ẩn sự "nguy hiểm". 

Cho heo nghe nhạc Mr Đàm, Sơn Tùng MTP để... tăng chất lượng thịt

Một trong những bí quyết nuôi heo độc đáo của anh Nguyễn Vũ Phương (Vĩnh Long) là không chỉ cho heo nghe nhạc thính phòng êm dịu mà còn cho chúng nghe cả tin tức thời sự, nhạc của Michael Jackson, Mr Đàm, Sơn Tùng MTP... 

Tuổi thơ quê với chiếc mo cau

Ở các làng quê miền Tây Nam bộ, ngay trước sân mỗi nhà, người nông dân thường hay trồng hàng cau thẳng tắp. Khi cau trổ bông, hương thơm thoang thoảng, dìu dịu làm cho lòng người vừa dễ chịu, vừa cảm thấy xao xuyến, bâng khuâng,… 

Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website