Du khách trên đảo Cô Tô kiên nhẫn đợi tàu về đất liền

 (LĐXH) - Sáng 31 tháng 7 năm 2015, Chuyến tàu thứ 2 của tàu Hải quân 634 đã di chuyển đến đảo Cô Tô để đón lượt khách thứ 2 ra khỏi đảo. Hiện tại tàu vẫn chưa tiếp cận được với đảo do nước thủy triều đang xuống mạnh.

91% người lao động lạc quan khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN

 (LĐXH) - Ngày 30/7/2015, Công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks vừa công bố kết quả khảo sát Quan điểm về Cộng đồng Kinh tế ASEAN dựa trên ý kiến của 2.500 người lao động thuộc các cấp bậc và quy mô công ty khác nhau tại Việt Nam. Kết quả cho thấy hầu hết người lao động Việt Nam xem Cộng đồng Kinh tế ASEAN là một cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình.

 

Phú Yên từng bước xã hội hóa công tác chăm sóc người có công

(LĐXH) - Nhiều năm qua, chương trình chăm sóc nâng cao mức sống cho người có công với cách mạng luôn được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cũng như cấp ủy, chính quyền, Mặt trận, các hội, đoàn thể các cấp và nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Trong năm 2015, thực hiện các nhiệm vụ đề ra, ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Phú Yên tiếp tục chỉ đạo tập trung đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa để có điều kiện hỗ trợ các gia đình chính sách khi gặp khó khăn; đồng thời phát động sâu rộng phong trào chăm sóc nâng cao mức sống người có công, đẩy mạnh xã hội hóa công tác này…

Năng suất và chất lượng lao động Việt Nam trước ngưỡng cửa cộng đồng kinh tế ASEAN

(LĐXH) - Theo Kế hoạch hành động  đã được các nguyên thủ các nước ASEAN thông qua, vào ngày 31/12/2015 tới đây sẽ thành lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Theo Kế hoạch này, AEC sẽ là một khu vực kinh tế ổn định, thịnh vượng, có khả năng cạnh tranh cao, trong đó hàng hoá, dịch vụ và vốn đầu tư được lưu chuyển thông thoáng, kinh tế phát triển đồng đều, nghèo đói và phân hoá kinh tế-xã hội giảm bớt.

Công bố Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2015

(LĐXH) Chiều ngày 31/7, Sở Công thương Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2015. Với chủ đề “Đưa hàng Việt tới người tiêu dùng” và Thông điệp “Tháng khuyến mại – lợi ích cho cộng đồng”, Tháng khuyến mại Hà Nội 2015 diễn ra trong suốt tháng 11 hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Hà Nội và các vùng lân cận cũng như du khách đến Hà Nội một mùa mua sắm hàng hóa, đặc biệt là hàng Việt Nam chất lượng cao, giá tốt, đồng thời được hưởng nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi tiêu dùng.
 

Du khách tự nấu ăn cầm cự trên đảo Cô Tô

Bị cô lập nhiều ngày do mưa lớn, thực phẩm ở huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) đã dần cạn kiệt. Để tiết kiệm số tiền ít ỏi còn lại, nhiều du khách phải ăn bánh mỳ, mỳ tôm trừ bữa. 

Vì sao con người không thể bay nhanh hơn trong vũ trụ?

Tốc độ của vật thể càng lớn thì chúng càng trở nên nặng nề và tốn rất nhiều năng lượng. Đó chính là trở ngại khiến con người không thể di chuyển nhanh hơn trong vũ trụ. 

5 thói quen bí mật giúp các triệu phú thành công

Thói quen hằng ngày là chìa khóa dẫn đến thành công. Gần như mọi triệu phú tự thân cho rằng họ thành đạt là nhờ các thói quen bí mật mà mình phát hiện hay học được từ gia đình và những người đi trước. 

Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website