Hàng ngàn người đổ về viếng Đại tướng trong mưa dịp kỷ niệm 22/12

 Mặc dù tại Quảng Bình, trời mưa tầm tã, hàng ngàn người vẫn không quản ngại đội mưa đến Vũng Chùa – Đảo Yến để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp với tất cả lòng thành kính, xúc động trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động Mạng Thông tin quốc gia về An toàn vệ sinh lao động

(LĐXH) –Ngày 19/12/2014, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Y tế, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị Mạng thông tin quốc gia về ATVSLĐ lần thứ 18 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Mạng thông tin quốc gia về ATVSLĐ, đồng thời tăng cường trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động về ATVSLĐ, qua đó thúc đẩy hợp tác giữa các cơ quan thành viên vì mục tiêu phòng ngừa và giảm thiểu TNLĐ, BNN, bảo đảm an toàn và sức khỏe người lao động.

Bốn giải pháp tổng hợp đẩy mạnh giảm nghèo thời gian tới

 (LĐXH) - Trong 8 năm qua, tỷ lệ hộ nghèo cả nước liên tục giảm khá nhanh từ 22,31% năm 2005 xuống 12,10% năm 2008 và 9,60% năm 2012. Ở các xã, thôn, bản, ấp đặc biệt khó khăn tỷ lệ hộ nghèo đã giảm từ 47% năm 2006 xuống 28,8% năm 2010; ở 62 huyện nghèo giảm từ 58,33% năm 2010 xuống 43,89% năm 2012. Nhìn chung giai đoạn 2005 - 2012 tỷ lệ giảm hộ nghèo cả nước đều đạt và vượt chỉ tiêu, bình quân mỗi năm giảm từ 2,3 đến 2,5%...

Triệt phá thêm một nhà kho của đường dây săn bắt, giết hại, chế tác rùa biển

(LĐXH)-Sau vụ triệt phá ba nhà kho của ông trùm đường dây tàn sát rùa biển lớn nhất Việt Nam ngày 19/11/2014 với gần 4.4 tấn rùa biển tang vật bị thu giữ. Hôm nay, ngày 19/12/2014, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa triệt phá thêm một nhà kho của đường dây săn bắt, giết hại, chế tác rùa biển này với số lượng lên tới vài trăm cá thể. 

Người Hobbit: Đại chiến 5 cánh quân

 (LĐXH)- Chủ nhân giải thưởng Oscar – đạo diễn Peter Jackson – tiếp tục ra mắt khán giả siêu phẩm là một cái kết hoành tráng cho hành trình phiêu lưu của tộc người lùn,  tập cuối trong loạt phim về người Hobbit được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết trứ danh của nhà văn J.R.R. Tolkien có tên The Hobbit: The Battle of the Five Armines.

VFF nhờ công an điều tra trận thua của tuyển Việt Nam

Đích thân Chủ tịch VFF đã lên tiếng nghi ngờ những dấu hiệu bất thường của cầu thủ Việt Nam trong trận thua khó hiểu trước Malaysia tối qua. Ông Dũng cũng cho biết sẽ mời công an vào cuộc để làm rõ những nghi ngờ về tiêu cực.

Nhiều người có dấu hiệu béo phì dù không thừa cân

 Mỡ tập trung ở một phần cơ thể như bụng, mông, đùi, có biểu hiện đau thắt ngực, khó thở, huyết áp cao... đã được xem là dấu hiệu của béo phì, theo các chuyên gia của chương trình "Tư vấn giảm cân an toàn".

Người khuyết tật dưới góc nhìn nhân văn

Trên thế giới, người khuyết tật chiếm tới 6% dân số. Họ là những người có khiếm khuyết lâu dài về thể chất, tâm thần, trí tuệ hoặc giác quan mà khi tương tác với những rào cản khác nhau có thể phương hại đến sự tham gia hữu hiệu và trọn vẹn của họ vào xã hội trên cơ sở bình đẳng với người khác. Họ luôn bị kỳ thị, phân biệt đối xử. Thậm chí có người hoặc tổ chức còn coi họ như một gánh nặng cho xã hội, chính điều đó đã khiến người khuyết tật luôn mặc cảm, bi quan...

 


Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website