Năm 2015 - xuất khẩu lao động ở Ninh Bình khó đạt được mục tiêu

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một giải pháp quan trọng trong quá trình triển khai thực hiện chương trình mục tiêu giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững. Tuy vậy, những năm gần đây, công tác XKLĐ ở Ninh Bình gặp nhiều khó khăn, lượng lao động đi xuất khẩu giảm dần. Đặc biệt, bước vào năm 2015, mặc dù có nhiều cơ hội song đến thời điểm này, toàn tỉnh mới có gần 250 người đi XKLĐ. 

Năng suất và chất lượng lao động Việt Nam trước ngưỡng cửa cộng đồng kinh tế ASEAN

(LĐXH) - Theo Kế hoạch hành động  đã được các nguyên thủ các nước ASEAN thông qua, vào ngày 31/12/2015 tới đây sẽ thành lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Theo Kế hoạch này, AEC sẽ là một khu vực kinh tế ổn định, thịnh vượng, có khả năng cạnh tranh cao, trong đó hàng hoá, dịch vụ và vốn đầu tư được lưu chuyển thông thoáng, kinh tế phát triển đồng đều, nghèo đói và phân hoá kinh tế-xã hội giảm bớt.

Attack on Titan: Đại chiến Titan

 (LĐXH)- Bộ phim được chuyển thể từ bộ Manga nổi tiếng của Nhật Bản với 36 triệu bản đã được xuất bản. Bộ phim đã đạt mức Doanh thu kỷ lục khi ra rạp tại Nhật với 2,23 tỷ Yên (422,1 tỷ đồng) trong tuần đầu công chiếu, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức bộ phim từ ngày 4/9.

Giải Tennis chào mừng 70 năm Ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội

(LĐXH) – Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, sáng 21/8, tại Trung tâm Thể dục thể thao Công viên Tuổi trẻ – Hà Nội, Công đoàn Bộ tổ chức Giải Tennnis năm 2015

Bệnh viện E ký cam kết đổi mới phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh

 (LĐXH) Chiều 1/9, tại Hà Nội Bệnh viện E đã tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh". Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ y tế, nhân viên bệnh viện.

Vì sao con người không thể bay nhanh hơn trong vũ trụ?

Tốc độ của vật thể càng lớn thì chúng càng trở nên nặng nề và tốn rất nhiều năng lượng. Đó chính là trở ngại khiến con người không thể di chuyển nhanh hơn trong vũ trụ. 

5 thói quen bí mật giúp các triệu phú thành công

Thói quen hằng ngày là chìa khóa dẫn đến thành công. Gần như mọi triệu phú tự thân cho rằng họ thành đạt là nhờ các thói quen bí mật mà mình phát hiện hay học được từ gia đình và những người đi trước. 

Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website