Giá xăng ngược chiều thế giới: Thị trường kiểu Việt Nam?

Sau nhiều lần sửa chữa, tại dự thảo mới nhất các Bộ vẫn chưa thể thống nhất với nhau về cách tính giá xăng dầu. Các doanh nghiệp lo ngại giá trong nước sẽ tiếp tục trái chiều giá thế giới.

TP.HCM: Tháng 5/2014 dự kiến có 25.000 chỗ làm việc trống

(LĐXH) - Ngày 21/4/2014, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM đã báo cáo thị trường nhân lực tháng 4/2014 và nhu cầu nhân lực tháng 5/2014 trên địa bàn TP.HCM.

 

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàn tiếp Cố vấn trung tâm điều trị nghiện SAMHSA

(LĐXH) - Chiều 24/4/2014, tại trụ sở Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm  đã có buổi tiếp và làm việc với Tiến sĩ Victor Capoccia – Cố vấn Trung tâm điều trị nghiện (CSAT/SAMHSA) để trao đổi về việc đổi mới công tác cai nghiện và điều trị nghiện tại Việt Nam . Cùng tiếp còn có đại diện lãnh đạo Cục Phòng chống Tệ nạn xã hội, Vụ Hợp tác quốc tế, cùng đại diện một số đơn vị liên quan.

 

Vai trò của Nhà nước đối với dịch vụ xã hội

(LĐXH) - Đối với người dân, cảm thụ tính ưu việt của xã hội chính là thông qua những gì họ được thụ hưởng từ dịch vụ xã hội mang lại. Khi con người ngày càng ý thức rõ rệt hơn quyền lợi của mình, thì thụ hưởng dịch vụ xã hội với chất lượng tốt hơn, trách nhiệm cao hơn là thước đo trực tiếp đảm bảo quyền con người trong xã hội. Nền kinh tế xã hội của một quốc gia càng phát triển thì nhu cầu đối với dịch vụ xã hội ngày càng cao và đòi hỏi cần phải chú trọng nhiều hơn nhằm tạo ra sự công bằng, ổn định và phát triển xã hội một cách bền vững.

Hà Nội: Khai mạc Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2014

(LĐXH) Sáng 24/4/2014, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo - Hà Nội), Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan 2014 đã khai mạc với 120 gian hàng của 100 công ty và nhà nhập khẩu Thái Lan.

Hội chợ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/4/2014.

5 tên dàn trận cướp 147.000 USD

Sau khi lên kế hoạch, 5 tên cướp đã dàn trận để cướp 157.000 USD của người đàn ông đang để trong xe máy. Nhưng trên đường tháo chạy, chúng đã bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Cuốn sách nấu ăn của tác giả Việt đầu tiên xuất bản toàn cầu

(LĐXH) Sweet Kitchen là cuốn sách dạy nấu ăn chuyên về các công thức đồ ngọt, và cũng là đứa con tinh thần đã được ấp ủ từ rất lâu trước khi Chi Anh và Hoàng Anh tìm thấy nhau qua niềm đam mê ẩm thực. Được nhà xuất bản Page One Publishing tại Singapore ra mắt phiên bản tiếng Anh toàn cầu, Sweet Kitchen đã nâng tầm tác giả Việt lên ngang hàng các ấn phẩm sách chất lượng quốc tế.

Elite Fitness hưởng ứng Chiến dịch Sức khỏe cho mọi người

 (LĐXH) Vừa qua, tại trung tâm Elite Active (N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu các hoạt động của Elite Fitness phối hợp cùng Trung tâm tư vấn phát triển vì Sức khỏe cộng đồng hưởng ứng Tháng hành động vì sức khỏe thế giới (7/4). Trong buổi họp báo, Elite Fitness& Elite Active đã thông báo chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch "Sức khỏe cho mọi người" với nhiều hoạt động, nội dung đặc sắc nhằm tuyên truyền mạnh mẽ việc luyện tập nâng cao tầm vóc và thể lực cho người Việt Nam.

 

Giải pháp mới trong việc điều trị, phòng ngừa suy nhược thần kinh

 (LĐXH) - Ngày 10/05/2014 tới, tại Khách sạn Đồng Khánh, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội thảo khoa học chuyên đề: Cập nhật chẩn đoán và xử trí suy nhược thần kinh”, do Hội Thần kinh học TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Hội thảo nhằm mang đến thông tin cập nhật và những giải pháp mới trong việc điều trị, phòng ngừa suy nhược thần kinh trong giai đoạn hiện nay.

Hòn đảo 'nhiều ma nhất thế giới'

Khủng hoảng kinh tế buộc Ý phải đấu giá một số tài sản quốc gia, bao gồm hòn đảo hoang Poveglia nổi tiếng với nhiều truyền thuyết rợn người. 

Hà Nội: Tránh người đi đường, xe taxi vọt qua 7 bậc thềm

(LĐXH) Khoảng 11h trưa ngày 18/4/2014, tại trước cửa khu căn hộ số 33 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội xảy ra một vụ tai nạn. Một chiếc xe taxi của Hãng Thanh Nga lao vào vỉa hè, vọt qua 7 bậc thềm trước cửa Phòng Giao dịch Ngân hàng HSBC ở tầng 1 của Khu nhà trên. Đầu xe bị hư hỏng nặng.

Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website