Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp lao động – thương binh và xã hội cho Trưởng đại diện Koica Việt Nam

(LĐXH)- Ngày 17/4, tại trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Phi đã dự và chủ trì buổi Lễ trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp lao động – thương binh và xã hội cho ông Kim-in, Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (Koica) tại Việt Nam.

Tạo việc làm cho người khuyết tật

 Dạy nghề, tạo việc làm là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho người khuyết tật cải thiện cuộc sống, sớm hòa nhập cộng đồng. Nhưng trên thực tế việc dạy nghề, tạo việc làm cho người khuyết tật còn nhiều khó khăn.

Công bố sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới

(LĐXH) Ngày 18/4/2014, Tập đoàn Intel phối hợp cùng NXB Giáo dục, ĐSQ Mỹ và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội tổ chức Lễ công bố “Clasbook thế hệ mới - Cùng tạo nền tảng cho đổi mới giáo dục”.

Sự kiện là kết quả của một chuỗi nỗ lực hợp tác giữa các bên nhằm phục vụ chủ trương đổi mới giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời hưởng ứng sáng kiến đồng hành cùng chương trình “Máy tính cho cuộc sống” do Bộ Thông tin – Truyền thông khởi xướng.

Kinh nghiệm của Thành phố Hồ Chí Minh trong xây dựng quan hệ lao động hài hòa

(LĐXH)- Những năm gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh đã xác định việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ có ý nghĩa trên nhiều mặt, tạo cơ sở cho việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và người sử dụng lao động, góp phần tạo dựng môi trường đầu tư và kinh doanh ổn định trên địa bàn.

Tạo việc làm cho người khuyết tật

 Dạy nghề, tạo việc làm là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho người khuyết tật cải thiện cuộc sống, sớm hòa nhập cộng đồng. Nhưng trên thực tế việc dạy nghề, tạo việc làm cho người khuyết tật còn nhiều khó khăn.

Dành tặng 500 vé xem “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên” miễn phí tới cựu chiến binh Điện Biên

 (LĐXH) Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên - nơi hội ngộ của 20 giọng ca vàng dòng nhạc Cách mạng diễn ra ngày 26/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là cơ hội để các cựu chiến binh, thế hệ Điện Biên phủ gặp gỡ, trong đêm nhạc đầy tự hào ngợi ca những người chiến thắng.

Vụ 10 cầu thủ V.Ninh Bình tham gia cá độ: Hệ quả tất yếu của nền bóng đá chộp giật

 Cách đây hơn 2 năm, thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng lập kỷ lục về chuyển nhượng khi đầu quân cho V.Ninh Bình với giá 12 tỉ đồng. Lương cứng của Mạnh Dũng là 50 triệu đồng/tháng (khoảng 4 tỉ đồng/năm). Vậy sao cầu thủ này lại đánh đổi sự nghiệp, tương lai của mình bằng một cái gật đầu tham gia cá độ mà khoản tiền nhận được từ phi vụ này chỉ là 75 triệu đồng, nhỉnh hơn chút mức lương tháng?

Biến chứng bất thường của sởi: 3 virus tấn công một lúc

Mọi năm, bệnh nhân thường đã khỏi bệnh sởi, lúc đó hệ miễn dịch bị suy giảm, rồi mới bị viêm phổi hoặc tiêu chảy. Nhưng năm nay, 2 virus, thậm chí 3 virus tấn công một lúc.

 

Người dân Anh hốt hoảng vì chuột khổng lồ hoành hành

Bộ phận kiểm soát sinh vật có hại của thành phố Liverpool (Anh) cho biết, những con chuột khổng lồ đã bắt đầu xuất hiện ở thành phố này và họ yêu cầu chính quyền cho phép sử dụng những loại chất độc mạnh hơn để tiêu diệt các con chuột.
 

Hà Nội: Tránh người đi đường, xe taxi vọt qua 7 bậc thềm

(LĐXH) Khoảng 11h trưa ngày 18/4/2014, tại trước cửa khu căn hộ số 33 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội xảy ra một vụ tai nạn. Một chiếc xe taxi của Hãng Thanh Nga lao vào vỉa hè, vọt qua 7 bậc thềm trước cửa Phòng Giao dịch Ngân hàng HSBC ở tầng 1 của Khu nhà trên. Đầu xe bị hư hỏng nặng.

Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website