Tỷ lệ lao động Việt Nam cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc vẫn cao

Tỷ lệ lao động Việt Nam cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc dù giảm nhưng vẫn lên đến 38%. Nếu con số này không giảm xuống dưới 30%, nhiều khả năng Việt Nam sẽ mất thị trường xuất khẩu lao động giàu tiềm năng này.

Hợp tác truyền thông phòng chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm

Ngày 29/9/2014, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy ban Quốc gia phòng chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm cùng TTXVN, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam đã ký Chương trình phối hợp truyền thông đến năm 2020.  

Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy nghề vùng Bắc Trung bộ đến năm 2020

 (LĐXH) - Trong những năm qua kết quả đào tạo nghề của vùng Bắc Trung Bộ có nhiều khởi sắc, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động cả về số lượng, chất lượng nhưng nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động, đòi hỏi phải có những giải pháp đột phá về chất lượng dạy nghề.

Địa ốc có “sốt thật” vào cuối năm?

Cùng với hàng loạt chương trình khuyến mại, giảm giá, chiết khấu…các chủ đầu tư bất động sản đang làm mọi cách để có thể đẩy thanh khoản lên, qua đó xốc lại thị trường trong những tháng cuối năm. 

Cảnh báo nạn trộm cắp ở sân bay

Ăn mặc lịch sự, thậm chí còn lịch sự hơn cả những hành khách thật, những kẻ đạo chích này thường chọn sân bay làm nơi hành nghề. Vì vậy, mỗi hành khách hãy luôn cảnh giác, đừng để tự mình biến thành "con mồi" của kẻ trộm cắp. 

TransViet Travel nhận giải thưởng Top 10 các công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam

 (LĐXH) Tối 26/9 tại nhà hát lớn Hà Nội, công ty du lịch TransViet Travel đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 các công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam năm 2013. Đây là giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch do Bộ văn hóa thể thao du lịch, Tổng cục du lịch, Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng.

Công dụng tuyệt vời từ khoai lang

Những nghiên cứu khoa học cho thấy khoai lang không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn có những công dụng phòng chữa bệnh và là một trong những thực phẩm tạo miễn dịch tốt cho cơ thể. 

Chuột khổng lồ rà phá bom mìn

Loại chuột túi này có khứu giác cực kỳ minh mẫn nên sẽ được đào tạo để đánh hơi và cào vào đất khi tìm thấy một quả mìn. Sau khi tìm được "chiến lợi phẩm" chúng sẽ được cho ăn chuối hoặc một số loại thực phẩm khác.

Nguyên bộ trưởng Lê Doãn Hợp: “Chân dài mà đầu ngắn sẽ rất chán”

Thời ông Lê Doãn Hợp làm Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An rồi Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, thỉnh thoảng tôi vẫn gặp ông. Nhưng thường là những cuộc gặp bên lề, chỉ chừng 5- 7 phút nên không để lại nhiều ấn tượng như bây giờ - thời điểm như ông nói là “nghỉ hưu thì có nhiều thời gian để chiêm nghiệm về cuộc sống, về thời cuộc…”. 

Cập nhật thời tiếtThời tiết
Giá vàng Giá vàng 9999
Loại Mua vào Bán ra
SJC
SBJ
Tỷ giáTỷ giá
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

 

Liên kết website